Tin Bất Động Sản

Những Yếu Tố Tạo Cú Hích Lớn Cho BĐS Đồng Nai

Đồng Nai đang ngày càng bứt phá vượt bậc. Sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, sự phát triển kinh tế xã hội đã tạo nên những cú hích lớn cho bất động sản Đồng Nai phát triển.

Theo đó, Đồng Nai đang ngày càng tập trung phát triển cơ sở hạ tầng, hệ thống hạ tầng giao thông. Cụ thể năm 2018 – 2020, Đồng Nai sẽ đầu tư trên 33 ngàn tỉ đồng để làm hạ tầng giao thông, biến Đồng Nai trở thành trung tâm kết nối TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Lâm Đồng…

Hiện nay, Đồng Nai là tỉnh có nền kinh tế đứng thứ 5 cả nước và đứng thứ 3 về việc thu hút vốn FDI. Các nguồn vốn FDI chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực bất động sản, hạ tầng, công nghiệp. Đồng thời, Đồng Nai được ví là thủ phủ công nghiệp với khoảng 32 khu công nghiệp và hơn 1,2 triệu lao động đang làm việc trong các KCN lớn.

Điều này đặt ra nhu cầu cấp thiết về chỗ ở cho lực lượng lao động và đội ngũ chuyên gia, đặc biệt là chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại khu vực này tăng cao.

Khách hàng đang theo dõi thuyết mình sa bàn dự án Viva park

Với những lợi thế đó, giới chuyên gia nhận định đây sẽ là khu vực tiềm năng và hấp dẫn để phát triển BĐS cũng như đầu tư và lựa chọn chốn an cư. Sự hoàn thiện về hạ tầng, phát triển kinh tế – xã hội khiến Đồng Nai trở thành tâm điểm thu hút các nhà đầu tư bất động sản rót vốn ồ ạt. Những năm gần đây Đồng Nai liên tiếp thu các các ông lớn đến từ các nước Hong Kong, Hoa Kỳ, Anh, Ailen, Đức và Thái Lan đang tìm cách để đổ vốn đầu tư vào Đồng Nai khiến cho thị trường bất động sản Đồng Nai ngày càng sôi động.

Theo quy hoạch, từ nay đến năm 2020, tỉnh Đồng Nai sẽ triển khai 36 dự án khu đô thị với tổng diện tích trên 5,2 ngàn ha.

Trong đó phải kế đến dự án khu đô thị thông minh Viva park. Hiện đại – Đẳng cấp, Viva park được thiết kế là khu đô thị xanh, sạch với xu hướng sử dụng năng lượng mặt trời và ứng dụng công nghệ hiện đại vào nhà ở.

Là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng năng lượng sạch và công nghệ hiện đại, Viva park được chủ đầu tư LDG lắp đặt mô hình năng lượng mặt trời để sản xuất điện năng. Với việc ứng dụng nguồn năng lượng tái tạo này, cư dân vừa có thể tiết kiệm điện vừa có thể làm chủ nguồn điện năng của gia đình thay vì phải phụ thuộc vào hệ thống lưới điện như trước đây. Đồng thời, công nghệ nhà thông minh được ứng dụng trong mỗi căn nhà phố, biệt thự Viva park sẽ mang tới sự tiện nghi và hiện đại cho mỗi gia chủ.

Tọa lạc tại xã đồi 61, huyện Trảng Bom, tỉnh Đổng Nai, Viva park được thừa hưởng gần như toàn bộ những lợi thế mà Đồng Nai có được. Bao gồm cơ sở hạ tầng đồng bộ, hệ thống giao thông hoàn thiện, tiện ích dịch vụ đẳng cấp, nhu cầu về nhà ở luôn là vấn đề cấp thiết. Đây là những lý do khiến Viva park luôn thu hút sự quan tâm của lượng lớn khách hàng đền tìm mua để ở, thậm chí đầu tư.

Có thể nói, cùng với những cú hích lớn và sự góp mặt của hàng loạt các dự án mới, diện mạo Bất động sản Đồng Nai đang ngày càng thay đổi hằng ngày. Nơi hứa hẹn sẽ là một kênh bất động sản đa dạng và đầy hấp dẫn cho cư dân chọn lựa nơi an cư và chốn đầu tưphù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *