Tin Bất Động Sản / Tin Thị Trường

Đánh Giá Tiềm Năng Tăng Giá Của Roxana Plaza Trong Tương Lai

Roxana plaza được các chuyên gia đánh giá nhiều tiềm năng tăng giá và triển vọng đầu tư trong tương lai.

Cơ hội đầu tiên của dự án là cơ hội đón sóng tăng giá từ hạ tầng. Cụ thể, trong tương lai, quốc lộ 13 sẽ mở rộng 60m, kết nối giữa Bình Dương và TP.HCM. Điều này vừa giúp cho cư dân Roxana plaza có thể dễ dàng kết nối đến trung tâm Bình Dương và Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, dự án Metro 3B chạy dọc QL13 được hình thành sẽ giúp cho việc di chuyển càng trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, các tuyến vành đai hai khép kín Xa lộ Hà Nội – Ngã Tư Gò Dưa, dự án đường trên cao Suối Tiên – Ngã 4 Bình Phước chạy dọc theo (QL1A) càng khiến cho Roxana plaza trở thành tâm điểm của các kết nối vàng, thuận lợi cho việc xuất nhập khẩu hàng hóa, vừa là động lực phát triển kinh tế địa phương và toàn khu vực.

gt_binh_duong

Ảnh minh họa (Nguồn internet).

Thực tế hiện nay, mật độ giao thông hiện tại ở quốc lộ 13 khá dày đặc gây áp lực rất lớn vào những giờ cao điểm. Tuy nhiên, khi bến xe miền Đông được di dời về vị trí mới vào quý 1 năm 2019. Đồng thời, ngã 4 Bình Phước cũng sẽ được xây dựng nút giao thông 3 tầng trong tương lai thì giao thông ở đây cùng trở nên thông thoáng, giúp cư dân dễ dàng hơn khi di chuyển vào trung tâm. Chính vì lợi thế từ hạ tầng, dự án được nhiều chuyên gia đánh giá cao về triển vọng đầu tư và tiềm năng tăng giá của dự án trong tương lai.

Đây cũng là lý do khiến căn hộ Roxana plaza gần như phủ sóng thông tin căn hộ tại Bình Dương và liên tiếp thu hút khách hàng, thậm chí nhiều khách hàng sẵn sàng găm tiền để chờ những căn hộ vừa ý và các đợt mở bán của dự án.

Không chỉ có Roxana plaza được hưởng lợi trực tiếp từ hạ tầng, nhiều dự án trong khu vực cũng được hưởng lợi trực tiếp như căn hộ vista riveside, chung cư city tower, chung cư Marina Tower,… Tuy nhiên hầu như không có dự án nào cạnh tranh về mức giá và vị trí mặt tiền như dự án Roxana plaza.

Mặc dù có mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 1 tỷ/căn, nhưng căn hộ Roxana plaza được thiết kế vô cùng tối ưu. Mọi không gian diện tích của căn hộ cao cấp Roxana plaza đều được phân bổ hợp lý, mang lại sự thoải mái tiện nghi cho gia chủ.

Với những lợi thế về vị trí, những hưởng lợi trực tiếp từ cơ sở hạ tầng thì trong tương lại, Roxana plaza sẽ là tâm điểm của bất động sản Bình Dương và toàn khu vực. Từ những phân tích trên đủ để thấy rằng việc chủ đầu tư cam kết cho thuê 11 triệu/tháng là hoàn toàn có cơ sở.

Đặc biệt, với một suất đầu tư vừa phải như Roxana plaza nhưng đầy triển vọng tăng giá trong tương lai, đây rõ ràng là một cơ hội đầu tư mà các “ông lớn” không thể bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *